In túi nilon

túi ni lông là loại bao bì rất phổ biến trên thị trường. Túi nilon được sử dụng rộng rãi hiện nay từ các cửa hàng tạp hóa, các shop thời trang, mỹ phẩm đến các siêu thị, nhà sách, các bệnh viện, phòng khám…

In trên bọc nilon là một phương pháp marketing quảng bá thương hiệu hiệu quả cho các cửa hàng chuyên bán lẻ, các chuỗi shop thời trang siêu thị mini,…

Túi nilon PE – Túi TTC Sugar

Túi nilon HD – Túi Microsoft

Tham khảo các sản phẩm bao bì, túi nilon: https://baobivietsang.com/san-pham.html

Các loại túi nilon trên thị trường hiện nay được phân biệt ra nhiều chủng loại khác nhau: phân biệt theo kiểu túi (túi hột xoài, túi 2 quai T-Shit, túi ép quai, túi miệng bằng, túi có keo dán miệng, túi zipper…), hoặc phân biệt theo các chất liệu khác (chất liệu HD, chất liệu PE, chất liệu PP, OPP, PET,…).

Túi 2 quai Yakult- In trục ống đồng

Túi PE hồng Diana

in túi nilon hiện nay thường được in dựa trên 2 phương pháp in phổ biến là in lụa (in lưới) và in ống đồng (in trục ống đồng). Phương pháp in lụa được áp dụng với số lượng in túi nilon nhỏ và phương pháp in trục ống đồng được áp dụng với số lượng đặt in lớn, in thường xuyên.

Túi CellPhone – In trục ống đồng

Túi Zipper Viettel

Công ty TNHH sản xuất bao bì Việt Sang cung cấp và in bao bì, túi nilon các loại: túi HD, túi PE, túi PP, OPP, các loại túi xốp, túi quai siêu thị, túi zipper,… với độ sắc nét cao, in từ 1 -6 màu, in nhanh, thời gian giao hàng linh hoạt. Đến với công ty Việt Sang, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình, thiết kế mẫu in và giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành Hồ Chí Minh.

Túi Zipper Campuchia

Túi PE vàng Mobifone

Tham khảo các sản phẩm bao bì, túi nilon: https://baobivietsang.com/san-pham.html

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ VIỆT SANG

Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 17h00 (Từ thứ 2 đến thứ 7). Chủ nhật nghỉ

Địa chỉ: A9/36R, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6683 6664 – Hotline: 0906 898 401

Email: info@vietsang.com.vn – Website: www.baobivietsang.com