In bao bì

Công ty in bao bì Việt Sang

Công ty sản xuất bao bì Việt Sang chuyên cung cấp và in bao bì, in túi nilon các loại: in túi nilon hột xoài, túi nilon ép quai, túi xốp, túi trà sữa, túi zipper, túi đựng gạo, túi đựng lịch, túi OPP, túi PP, túi X quang, in bao bì nilon HD, PE,…cho các cửa hàng, các công ty, xý nghiệp, các chợ, siêu thị, các bệnh viện, phòng khám đa khoa,… bằng loại mực in chuyên dụng, in với độ nét cao. với khả năng in từ 1-4 màu.

1. In bao bì, in túi nilon HD

Là loại túi thường, có độ cứng nhám, dễ bị gãy, tạo ra các nét nét nhăn ( hay đường gấp ) khi gấp hoặc quấn túi lại. Do vậy, giá thành của loại túi này thấp hơn các loại túi còn lại.

Tui HD-2

2. In bao bì, túi nilon PE

Là loại túi nilon tốt, có độ bóng dẻo, không nhăn, không gãy khi gấp hay uốn cong. Sử dụng loại túi này sẽ tạo ra được sự sang trọng cho các sản phẩm của quý khách hàng!

Tui PE

Các sản phẩm thuộc túi nilon HD, túi nilon PE được sửng dụng phổ biến hiện này là loại túi nilon hột xoài và túi nilon ép quai. Phương pháp in túi nilon HD, PE phổ biến hiện này là in lụa và in ống đồng

Số lượng cái/ kg tạm tính đối với mỗi site là:

  • 15x23cm: 135 cái/kg

  • 17x25cm: 90 cái/kg

  • 20x30cm: 65 cái/kg

  • 24x34cm: 50 cái/kg

  • 26x40cm: 40 cái/kg

  • 30x42cm: 33 cái/kg

  • 35x50cm: 22 cái/kg

  • 40x60cm: 16 cái/kg

3. In bao bì, in túi nilon X – quang (túi đựng phim x quang)

Hiện tại, chúng tôi cung cấp túi X Quang với 2 loại chất liệu là HD (cứng, nhám) và PE (mềm, dẻo) cho túi đựng phim (film). Túi đựng phim X Quang thường được in lên các thông tin tên bệnh viện, phòng khám, phòng mạch, phòng nha…, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, website… hay thông tin bệnh nhân….

tui-film-x-quang

4. In bao bì, in túi nilon đựng gạo

Túi đựng gạo được sản xuất từ hạt nhựa PP, PE, PA nguyên sinh và các chất phụ gia khác, In bao bì đựng gạo có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau.

Bao bì có chất liệu tốt, đảm bảo độ bền trong quá trình bảo quản, in bao bì đựng gạo giúp cho gạo không bị ướt so với các loại bao đựng gạo khác. Ngoài ra in bao bì còn đảm bảo được an toàn thực phẩm, không ảnh hưởng đến chất lượng gạo, không có mùi hôi khi sử dụng.

tui-gao-in

Chỉ với một khoản chi phí nhỏ đầu tư vào việc in bao bì đựng gạo, giúp cho sản phẩm của bạn trở nên giá trị hơn

5. In túi xốp 2 quai

Túi xốp nilon là loại túi chuyên dụng, được sử dụng rộng rãi từ sinh hoạt gia đình cho đến đóng gói bao bì công nghiêp. Đặc biệt nó được dùng nhiều trong các hệ thống siêu thị, nhà sách.

xop-hai-quai

Túi xốp là loại túi nilon có nhiều màu sắc được sản xuất phục vụ cho nhu cầu người tiêu dùng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh như: quần áo, giày dép, mỹ phẩm, linh kiện điện thoại, máy tính, thuốc tây….

Xem thêm các loại túi khác tại đây

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ VIỆT SANG

Mã số thuế: 0314574171

Địa chỉ: A9/36R, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6683 6664 – Hotline: 0906.89.84.01

Email: info@vietsang.com.vn – Website: www.baobivietsang.com